1.      CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC MAI NGUYỄN:

o   Văn Phòng Giao Dịch: Số 57/40 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. HCM.

o   Mã số thuế: 0310731352.

o   Số điện thoại: 028 3636 4756.

2.      Kinh Nghiệm Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Chính:

o   Cung cấp các thiết bị, linh kiện máy tính, và các thiết bị mạng, văn phòng, điện thoại , tư vấn các giải pháp xây dựng mạng Intranet, tổng đài điện thoại, dịch vụ bảo trì hệ thống.

o   Đào tạo nhân lực Công Nghệ Thông Tin.

3.      Lĩnh Vực Hoạt Động và Kinh Doanh Chính Trong 3 Năm Gần Đây:

Cung cấp máy tính, Linh kiện máy tính và đào tạo nhân lực.

4.      Số Lao Động Hiện Có:

Tổng số nhân lực: 32 người.

Trong đó gồm:

o   Kế toán và nhân sự: 5 người.

o   Kinh doanh: 9 người.

o   Kỹ thuật: 6 người.

o   Nhân viên kho: 5 người

o   Giao nhận: 7 người.

        I.            GIỚI THIỆU CÔNG TY CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC MAI NGUYỄN:
– Trụ sở chính: Số 57/40 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

– Văn phòng đại diện: Tầng 9, Tòa nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

– Số điện thoại: 028 3636 4756

– Mail: sales@vitinhmainguyen.com

– Wedsite: vitinhmainguyen.com

Công ty Mai Nguyễn là nhà cung cấp Dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mai Nguyễn là một trong đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, viễn thông.

Tháng 03 năm 2011 Công ty Học Mai Nguyễn được ra đời với mục đích là xây dựng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty Học Mai Nguyễn tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh và tiếp thị sản phẩm công nghệ thông tin tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin, trong việc phát triển kinh doanh.

Mai Nguyễn định hướng trở thành một đơn vị kinh doanh công nghệ phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT. Mai Nguyễn đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ – thiết bị CNTT.

   II.            TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

o   Tên Công ty: Công ty TNHH TM & DV Tin Học Mai Nguyễn.

o   Tên giao dịch quốc tế: Mai Nguyen Computer Co.,Ltd

o   Trụ sở: Số 57/40 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. HCM

o   Văn Phòng Đại Diện: Tầng 9, Tòa nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

o   Số điện thoại: 028 3636 4756

o   Mail: mainguyen@vitinhmainguyen.com

o   Website: vitinhmainguyen.com

o   Mã số thuế: 0310731352.

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, Mai Nguyễn chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu Mai Nguyễn trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tư trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công ty Tin Học Mai Nguyễn một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp.

          Tại Mai Nguyễn, chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty Tin Học Mai Nguyễn luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty Tin Học Mai Nguyễn luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Thành công của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.

       I.            SẢN PHẨM và DỊCH VỤ:

1.      Sản Phẩm:

Mai Nguyễn luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

–             Phần mềm Microsoft OEM dùng cài đặt trên máy tính mới lắp ráp, phần mềm ứng dụng, phần mềm diệt virus,…

–             Phân phối máy chủ, thiết bị mạng, nhiều dòng máy laptop , máy tính để bàn, các linh kiện, phụ kiện, kỹ thuật số, camera, … của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, Linksys, Kingmax,…

–             Các thiết bị văn phòng: máy photocopy, may fax, máy scan, thiết bị hủy giấy, máy tính tiền, máy chấm công, máy quét mã vạch, máy in mã vạch ,…

–             Chuyên lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại và kinh doanh các mặt hàng điện thoại để bàn, điện thoại di động.

–             Mai Nguyễn đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

–             Mai Nguyễn còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

2.      Dịch Vụ:

       –   Tư vấn chiến lược Công nghệ thông tin (CNTT) Một trong những lĩnh vực có bề dày kinh nghiêm của Mai Nguyễn là tư vấn chiến lược CNTT và xây dựng kế hoạch tổng thể ứng dụng CNTT cho các doanh nghiệp.

        –  Tư vấn thiết kế, xây dựng hệ thống thông tin quản lý: Thiết kế và xây dựng các hệ thống mạng máy tính(LAN,WAN); Thiết lập hệ thống máy chủ Server Farms, hệ thống mạng DMZ; Công nghệ VPN, các giải pháp bảo mật cho WAN; Xây dựng các ứng dụng quản lý cho hệ thống theo yêu cầu khách hàng…..

       –  Đào tạo và cung cấp nhân lực: đào tạo kỹ thuật CNTT thành thạo và kinh nghiệm

     II.            ĐỐI TÁC:

Hiện Mai Nguyễn đang có các đối tác cung cấp và cung cấp và triển khai của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới và trong  nước: HP, DELL, CANON, EPSON, CISCO, PANASONIC, ZEBRA, HONEY WELL, DELFI, BROTHER,…

HP là một trong những số ít thương hiệu dẫn đầu thị trường máy tính hiện nay. Nhiều sản phẩm mang thương hiệu HP như : Printer, Server, Switch, PC, Laptop, Scan, Ink, ….

DELL là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy tính của Hoa Kỳ. DELL đang sở hữu các dòng sản phẩm như : Server, PC, Laptop, Projetor, Monitor,…

CISCO  thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực internet với các dòng sản phẩm: Fiwall, Switch, …

Dealer Certificate